Giá bài viết content

Bạn có nhu cầu về viết bài chuẩn SEO website, viết bài về Pr báo chí, viết bài về quảng cáo google, viết bài quảng cáo facebook,… Hãy đến với dịch viết bài chuyên nghiệp tại Lâm Hoàng Ads ngay hôm nay.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực về Seo – Content Marketing. Lâm Hoàng Ads luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Tại Lâm Hoàng Ads tất cả các chu trình triển khai đã được hoàn tất nhằm tối ưu về thời gian, chi phí cũng như để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuẩn hiện nay

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO đẩy các từ khóa lên top tìm kiếm Google, giúp Khách Hàng mục tiêu dễ dàng tìm thấy bạn trước những đối thủ là cách để cạnh tranh tối ưu và cũng khốc liệt nhất của những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sau đây sẽ là bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO hiện nay, bạn có thể tham khảo qua giá bài viết content tại Lâm Hoàng Ads.

Viết bài về SEO/diễn đàn/rao vặt

STT Số từ Số lượng Đơn giá Thành tiền Ghi chú
1 400 – 600 20 70.000đ 1.400.000đ Không chỉnh sửa
2 650 – 750 20 90.000đ 1.800.000đ Chỉnh sửa 1 lần
3 800 – 950 20 100.000 2.000.000đ Chỉnh sửa 2 lần
4 1000 10 120.000 – 150.000 1.200.000 – 1.500.000đ Tùy vào tính chất sản phẩm (hàng hóa hay dịch vụ). Chỉnh sửa 3 lần.

Dịch vụ viết bài facebook

STT Tên dịch vụ Số từ Bài viết cho Mức giá/1 bài viết(đồng)
1 FACE1 200-300 Bài post bình thường 80.000
2 FACE2 200-300 Bài viết để chạy quảng cáo 120.000

Lưu ý: Công việc đã bao gồm:
– Viết bài
– Sưu tầm hình ảnh phù hợp

 • Phí để đăng bài lên web: 10.000đ/bài ( onpage chuẩn SEO + đi link nội bộ ).
 • Bảng giá sẽ luôn thay đổi liên tục theo ngày, tháng.

Chất lượng bài viết tại Lâm Hoàng Ads

Như chúng ta đã biết, một website, để phổ biến sản phẩm, hay công ty thương hiệu của chúng ta cho khách hàng biết, thì phần nội dung trong website là rất quan trọng hiện nay.

Với nội dung bài viết hay và chất lượng, nó cũng có thể giúp tăng lượng truy cập, và thời gian khách hàng ở lại trang web của bạn nhiều hơn. Vì thế nếu như các bạn đầu tư vào nội dung website là một điều làm đúng đắng nhất để phát triển về website của các bạn.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và viết lách, những bài viết tại Lâm Hoàng Ads luôn đảm bảo về chất lượng, và thỏa mãn được tất cả các yêu cầu đề ra của quý khách hàng.

Từ những bài đơn giản giới thiệu về công ty, giới thiệu doanh nghiệp cho đến các bài về chuyên sâu về sản phẩm,… Các bài viết tại Lâm Hoàng luôn chú trọng người đọc, những bài viết đã được xuất bản trong các dự án đã làm điều đã chứng minh được giá trị mang lại từ các content chất lượng nhất.

Quy trình của dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ tại Lâm Hoàng Ads hiện nay

Trong khi chúng tôi biết rõ về cách thức tiếp cận các công cụ tìm kiếm và cộng đồng mạng Internet, nhưng chỉ bạn mới chính là người “làm chủ cuộc chơi”, bởi vì bạn hiểu về khách hàng của mình là những ai và họ cần gì hơn bao giờ hết.

Cho nên chúng ta sẽ cùng hợp tác cùng phát triển, và bạn cũng có thể tham gia và theo sát quy trình soạn thảo content của chúng tôi như ý bạn mong muốn.

 • Bạn có thể làm việc trực tiếp với các nhân viên content của chúng tôi, thoải mái tương tác, chia sẻ mong muốn của bạn một cách cụ thể nhất để có được kết quả đầu ra được ưng ý nhất.
 • Chỉ cần cho chúng tôi biết về các khách hàng “trong mơ” của bạn, và cảm nhận mà bạn muốn họ cảm thấy khi bước vào trang website của mình. Lâm Hoàng Ads có thể phát triển và định hình nhận thức của khách hàng mục tiêu đối với các thương hiệu/dịch vụ/sản phẩm của công ty bạn.
 • Đối với dịch vụ về viết bài thuê, dịch vụ viết bài Facebook, dịch vụ viết bài PR của MiA Agency, bạn cũng có thể review nội dung và cân chỉnh kỹ càng trước khi đăng tải. Chúng tôi luôn tự tin vào những “cây bút” của mình, nhưng chúng tôi tôn trọng ý kiến cá nhân của quý khách hàng. Chỉ cần chia sẻ với Lâm Hoàng Ads rõ ràng những gì bạn muốn, và nó sẽ trở thành điều hiện thực!

>> Xem Thêm: Bài chuẩn seo. <<

Giá trị khi sử dụng về dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp từ Lâm Hoàng Ads

Một website hiệu quả yêu về cầu nội dung chất lượng để thuyết trình thương hiệu hoặc dịch vụ của doanh nghiệp một cách tốt nhất. Nếu như bạn muốn website của mình đạt được mục tiêu doanh số đề ra, nó cũng cần phải chứa đựng thuộc tính tối ưu SEO và nội dung mô tả rõ ràng, riêng biệt và thật dễ hiểu.

Viết bài chuẩn seo. Tại Lâm Hoàng Ads, chúng tôi tự tin về cung cấp cho tất cả khách hàng một dịch vụ content website đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cao cấp nhất mà một website chất lượng và chuyên nghiệp theo yêu cầu.

 • Chúng tôi là một dịch vụ về quảng cáo web chuyên nghiệp, thân thiện, và chúng tôi sẽ dành thời gian để làm việc và tương tác thường xuyên với chính bạn, nhằm để đảm bảo hoàn thành mong muốn của bạn cho một trang web một cách chuẩn xác nhất.
 • Chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng về thương hiệu, dịch vụ, mục tiêu và khách hàng của website để điều chỉnh nội dung có hiệu quả và đặc tả về doanh nghiệp của bạn một cách sống động nhất.
 • Chúng tôi sẽ xem xét về các đối thủ cạnh tranh của bạn, phân tích điểm yếu của họ và tùy chỉnh về content hưởng lợi từ những thông tin tìm hiểu và đúc kết được.
 • Chúng tôi sẽ xác định về các từ khóa/cụm từ khóa tốt nhất để thu hút lưu lượng truy cập vào website của bạn, đồng thời sẽ gia tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách vãng lai thành khách hàng thân thiết.
 • Chúng tôi sở hữu chuyên môn cao về kỹ năng tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm, và sẽ áp dụng vào chuyên môn SEO của mình khi soạn nội dung website của bạn.
 • Chúng tôi cũng thấu hiểu cách thức hoạt động của các công cụ tìm kiếm, và thường xuyên cập nhật về những phương pháp mới để phù hợp với mỗi đợt update được triển khai.
 • Chúng tôi yêu thích về viết lách và luôn đặt để mình vào bản thân người đọc, nhằm đem lại về chất lượng nội dung website hoàn hảo nhất có thể và phản ánh đầy đủ những mong muốn của các khách hàng.
 • Chúng tôi tiết kiệm về thời gian, tiền bạn của khách hàng song hành với quy trình về sản xuất website và nội dung tốc độ lẫn hiệu quả cao.

Những câu hỏi thường gặp:

Google Suggest Là Gì Hiện Nay?

Google đề xuất về cơ bản cung cấp cho bạn tất cả các kết quả tìm kiếm có liên quan cho những truy vấn của bạn khi bạn nhập vào hộp tìm kiếm của Google. Google gợi ý còn được gọi như là công cụ tự động hoàn thành hoặc tự động gợi ý của Google giống như sau.

Google Analytics Là Gì Hiện Nay?

Google Analytics có thể được coi như là nền tảng theo dõi trang web, nơi bạn có thể nhận được tất cả các thông tin theo dõi của trang web như lưu lượng trang web, nội dung hàng đầu, tỷ lệ thoát, nhân khẩu học, người dùng đang hoạt động trên các trang web của bạn.

Tỷ Lệ Thoát Là Gì Hiện Nay?

Tỷ lệ thoát là phần trăm người đã thoát khỏi cùng một trang mà không cần điều hướng với các trang khác trên trang web của bạn. Nó chỉ đơn giản có nghĩa như là, một khách truy cập trang web sẽ rời khỏi trang web của bạn mà không cần phải truy cập vào bất kỳ trang nào khác.